Bánh trôi · My public diary

Review: 37 độ rưỡi

Aiyo lâu lắm mới review nhỉ =)))))

Nói chung là đợt này mình bận quá, thi cử ngập đầu nên cũng không dám đọc truyện nhiều, với lại có nhiều truyện lưu lại quá nên tự dưng cũng chẳng biết đọc truyện gì =)))))))))

Mai mình thi mẹ rồi mà hôm nay vẫn ngồi đọc truyện được nói chung là điên mẹ rồi =))))))))))))

Hôm nay mình sẽ review truyện 37 độ rưỡi  , huhu nghe tên thôi mà đã thấy nhẹ nhàng rồi =(((

Lí do mình đọc truyện này vì dạo này đầu mình căng thẳng vl, thiếu ngủ nhiều lo nghĩ nhiều, hay bực dọc nữa nên mình nghĩ một truyện kiểu thanh thuỷ nhẹ nhàng thì sẽ làm mình thoải mái đầu óc chăng ? Ưm, “37 độ rưỡi” chính là câu truyện như vậy.

Thật ra thì truyện này không nên đọc buổi đêm vì nó nhẹ nhàng rất rất nhẹ nhàng luôn ý, có đáng yêu nữa nhưng đọc truyện này thì kiểu mình sẽ cười mỉm suốt thôi ý.

Văn án truyện này thật ra cũng chẳng thu hút gì mấy, cái thu hút mình là chữ thanh mai trúc mã và cái giọng văn thân thiện đến phát khóc của tác giả cơ huhu :((

”  37 độ rưỡi, so với nhiệt độ cơ thể bình thường thì ấm hơn một chút. Trứng muối và Khoai tây cãi nhau khi nóng nảy, cùng cười vui thì ấm áp, ‘yêu’ nhau khi nhiệt độ cơ thể lên cao.

37 độ rưỡi, tựa như tình yêu của Trứng muối và Khoai tây, thời gian trôi qua chậm rãi làm nguội đi, nhiệt độ của người kia trở nên thân thuộc như từng hơi thở, rồi tình yêu thi thoảng lại được hâm nóng, cảm xúc lại trở nên mãnh liệt.

37 độ rưỡi, ấm áp, vừa đủ. ” 

Truyện này kể về Đoản Tử Chiêu với Đoàn Ngôn, huhu đúng nghĩa kiểu cùng nhìn nhau lớn lên ý :(( bọn họ là thanh mai trúc mã với nhau, bố mẹ 2 đứa cũng quen mặt nhau luôn rồi, Đoản Tử Chiêu là thụ, Đoàn Ngôn là công (thật ra Đoản Tử Chiêu bảo là không phân chia 1 hay 0 nhưng tác giả hướng cho Tử Chiêu là thụ nên mình tự mặc định là thụ luôn ehe ~). Mà kiểu hai đứa gọi nhau yêu cực =)))) Tử Chiêu gọi Đoàn Ngôn là Trứng Muối, Đoàn Ngôn gọi Tử Chiêu là Khoai Tây, huhu nghe cái Trứng Muối tròn ủm yêu quá đi mất baby ơi mình có nên gọi bạn là Trứng Muối không nhỉ :((

Truyện tình của bọn họ nhẹ nhàng lắm, không bị làm khó bởi bố mẹ lúc come out, không bị bạn bè dè bỉu khinh thường, thậm chí còn không có tiểu tam luôn =)))) hai đứa cũng là toàn tâm toàn ý yêu đối phương, thỉnh thoảng Trứng Muối ghen lên có đáng yêu một chút =))))) à cũng có một khoảng thời gian bọn họ phải rời xa nhau ý, nhưng nói chung là nó cũng chỉ như nước suối thôi nhẹ nhàng thanh mát lắm chắc ngược lồng ngược lộn đâu =))))) thật ra nghe mình review các cậu có vẻ sẽ thấy truyện khá nhàm ? nhưng truyện không chỉ nói về Khoai Tây Trứng Muối đâu mà còn nói về tình bạn, nói về những năm tháng học hành điên cuồng của thanh xuân nữa, nói về sự cố gắng của tình yêu, nói chung là hay lắm.

Mình đọc ngay chương đầu tiên mình đã thấy nó khá quen vì trường hợp của Khoai Tây Trứng Muối giống trường hợp của crush mình và bạn thân của crush lắm =)))) kiểu crush với cậu bạn đấy là bạn thân từ nhỏ đấy huhu học cùng nhau cấp 1 cấp 2 cấp 3 xong còn đi học thêm học nếm với nhau, xong kiểu ngồi trong giờ còn suốt ngày trêu nhau cơ yêu vãi :((( thế nên mình cũng theo vì nó đáng yêu kiểu có dòng nước mát chảy vào tim ấy, haiz nhớ crush quá ~

Với lại dạo này mình thích đọc mấy quyền thanh mai trúc mã này lắm ối dồi ôi thích xem phim tuổi thanh xuân vườn trường nữa cơ, chắc là không được đi học nữa nên sinh ra cái cảm giác thèm muốn ? Haiz đúng là lúc mất đi rồi mới biết là mình cần nó thế nào ~

” Trứng muối nói, trời sắp sáng rồi về nhà thôi, ngủ một giấc rồi mai còn phải đi làm. Thời gian cứ bình thản mà trôi qua, dấm dầu tương muối cãi lớn cãi bé đều đủ cả, bên nhau đã lâu khiến cả hai hình thành thói quen, tựa như chỉ cần người kia ở bên cạnh là đã có niềm tin và nghị lực để hướng về ngày mai tươi sáng.” 

Đấy mình đến phát rồ với cái từ “dấm dầu tương muối” luôn huhu đọc mà cứ thấy cuộc đời an nhiên lắm =((( baby ơi em cũng chỉ muốn cùng anh có cuộc sống “dấm dầu tương muối cái lớn cãi bé” thôi :((( nghe nó kiểu viên mãn đầy đủ ghê ấy :((

Haiz, link truyện mình đã short cut ở cái gạch chân này nhé, thật ra mình cũng để link truyện ở ngay cái tên truyện mà có gạch dưới ý, nhưng thôi để dưới này để bạn nào có đọc bài này thì đỡ phải lướt lên hehehe.

Thế đã, mình xuống nhà đây, trên này nóng quá.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s